Gọi mua hàng: 0982 401 396

Bột rửa xe không chạm gói 500g

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Bột rửa xe không chạm

 -Rửa xe không chạm là cách thức rửa xe hoàn toàn mới, sử dụng trong việc rửa xe ô tô, xe máy và các loại xe khác. Quá trình rửa xe không chạm được thực hiện rất đơn giản và nhanh gọn

  -Bạn chỉ cần pha bột rửa xe không chạm vào bình nước và phun bằng bình phun áp lực lên xe, chờ khoảng 3-5 phút cho Bột rửa xe tách các chất bẩn ra khỏi vỏ xe, dùng máy phun áp lực phun nước sạch lại 1 lần. Bạn không phải lau, cọ gì nữa các chất bẩn đã hoàn toàn biến mất.

  -Sự xuất hiện của việc rửa xe không chạm và siêu phẩm bột rửa xe không chạm đã làm thay đổi cách nhìn của số đông thợ sửa chữa, thợ kỹ thuật trong ngành sửa xe, rửa xe và người yêu thích công nghệ mới đối với việc rửa xe máy, ô tô... vì những lợi ích mà nó mang lại.

   Với phương pháp rửa xe không chạm và siêu phẩm bột rửa xe không chạm, bạn chỉ cần hòa tan bột rửa xe không chạm vào bình để tạo thành bọt rửa xe, phun thẳng dung dịch bọt đã tạo lên thân xe và cuối cùng bạn chỉ cần xịt rửa lại xe bằng nước sạch là đủ để đánh tan mọi bụi bẩn bám trên thân xe.
Hiệu quả của siêu phẩm bột rửa xe không chạm:

    Với kỹ thuật rửa xe không chạm sử dụng siêu phẩm bột rửa xe không chạm, chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy các bụi bẩm bám trên bề mặt xe, thân xe, kính chiếu hậu hay các vị trí khó đều được làm sạch gần như 100%.
    Kỹ thuật rửa xe không chạm sử dụng siêu phẩm bột rửa xe không chạm không làm ảnh hưởng đến màu sơn của xe.
    Quá trình rửa xe không chạm được thực hiện nhanh chóng chỉ với bột rửa xe không chạm và không tốn nhiều dụng cụ đi kèm khác như bao tay, mút rửa, khăn lau hay thời gian pha chế dung dịch tẩy rửa theo công thức phức tạp như các kỹ thuật rửa xe truyền thống.
    Ngoài ra, để cảm nhận được sự tiện lợi và những ưu điểm mà kỹ thuật rửa xe không chạm sử dụng siêu phẩm bột rửa xe không chạm mang lại, cách tốt nhất là bạn hãy tự trải nghiệm nhé.

Cách sử dụng:

    Cách sử dụng:  cho bột rửa xe không chạm vào bình bọt tuyết hoặc súng phun, sau đó rửa lại bằng nước sạch là xong. Thời gian rửa chỉ tốn khoảng 3 phút cho 1 chiếc ô tô, xe máy với 1 lần xịt.  1 gói 500g có thể rửa dc 45 - 50 xe với tỉ lệ 12g/1 lít nước.
    Quy cách đóng gói: 1 Gói 500g .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

huyenphuc.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982 401 396