Gọi mua hàng: 0982 401 396

Chính sách Giao hàng và lắp đặt miễn phí
1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm dụng cụ sửa chữa ô tô, xe máy và các thiết bị khác tại Huyền Phúc trên toàn quốc, Bộ phận tư vấn bán hàng.

2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

- Từ ngày 11/09/2020 đến hết ngày 31/12/2021
-Chính sách ưu đãi giao hàng miễn phí 40km với đơn hàng trên 1.000.000VND
-Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả sản phẩm
- Thời gian mua hàng: Từ 8:00 -17h phạm vi giao hàng - bán kính tới 80km
-Thời gian giao hàng: Trong 24h
Chú ý: Bán kính được hiểu như sau:
Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline(tại cửa hàng) hoặc online(qua kênh TMĐT) thì giao miễn 40km đều được hiểu là khoảng cách tính từ của hàng Huyền Phúc gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.
Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như sau:
Nội dung:
- Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí
- Đơn giá: 8,000NVĐ/1km
- Áp dụng phát sinh ngoài chính sách. Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy
 Trong một số trường hợp khách quan Huyền Phúc có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0385 679 294 của Huyền Phúc để nhận trợ giúp.
4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Huyền Phúc sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

 Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.
6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Huyền Phúc hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Huyền Phúc đến quý khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0385 679 294

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.Huyền Phúc không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Huyền Phúc  đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 

                                       Huyền phúc trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

huyenphuc.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982 401 396