Gọi mua hàng: 0982 401 396

Máy nắn khung càng AT618 phiên bản(2021)

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: AT
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Máy nắn khung càng xe máy AT618 thế hệ hoàn toàn mới với thiết kế chuyên nghiệp

Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau trên thị trường Việt Nam, những chiếc máy nắn khung càng AT với thiết kế và tính năng riêng biệt đã khẳng định được vị thế của mình trong nghành sửa chữa xe máy.

Đặc biệt, đầu tháng 6 năm 2018, sự kiện"ra mắt" siêu phẩm AT 618 phiên bản màu sắc mới ngay lập tức tạo nên"cơn sốt" trong nghành sửa chữa xe máy.

AT 618 là chiếc máy đầu tiên được đặt tên mã khác biệt, vượt qua lối mòn AT06, AT08, AT09, AT10. Anh Tuấn cho biết, sẽ không có máy nắn khung càng AT11, mà thay vào đó sẽ là tên mã đặc biệt hơn, thể hiện tâm sức mà bác và đội ngũ cộng sự đã đầu tư vào sản phẩm.
- Máy nắn khung càng xe máy AT 618 vẫn giữ nguyên những tính năng tinh túy mà mỗi người thợ sửa chữa xe máy đều mong ước và thần tượng.
- So với các phiên bản AT đời trước, AT 618 được trang bị thêm các chi tiết sau để phục vụ nắn mâm trơn tru và hiệu quả hơn:
   +Bộ bảy
   +2 bộ kê
   +Tay đẩy mép vành
   +Tay đè tổng thể
   +Tay để cục bộ
Và hoàn thiện rất nhiều chi tiết nhỏ, giúp máy hoạt động bền vững và thân thiện hơn mới người sử dụng.

Bước đột phá về nắn càng càng xe 82:

Có thể thấy, những càng xe máy khi va chạm thường gục về đằng trước thì ta đặt hướng ngửa lên trên trời, dùng con rọi xác định độ thẳng. Cũng giống với các phiên bản trước máy mang gam màu đỏ. Trên thân máy có sơn logo in 3 sọc màu chứa  chữ AT và số 618 đánh dấu sự ra đời dòng máy AT mới chữ được in màu trắng "màn lột xác" quan trọng để cho người dùng nhận biết đầu tiên.

 

cho đến nay, với nhiều nỗ lực thuyết phục cải tiến về tính năng nắn vành, khung, sườn,biên,.. cho chiếc máy nắn khung càng xe máy, chúng tôi chuyên cung thiết bị sửa chữa xe máy tại Việt Nam đã nhận được cái gật đầu đông thuận từ người sử dụng.

Dòng máy AT 618 trình làng với duy nhất 1 phiên bản với đầy đủ tính năng nắn phần khung sườn xe máy(Bộ ép biên người dùng mua thêm) phù hợp với tất cả cửa hàng sửa chữa xe máy
Đây được xem là bước đột phá tập chung vào duy nhất 1 sản phẩm màu sẵ cho thương hiệu AT. Nhờ đó, bắt kịp nhu cầu đa dạng cho khách hàng muốn nắn mâm vành cho xe va chạm khung càng biến dạng.

Siêu phẩm được các "thợ sửa chữa" xe máy săn đón:
AT 618 đây là dòng máy  được đánh giá là dòng máy hiện đại dẫn đầu công nghệ, một sản phẩm Việt Nam- Chất lượng Việt Nam uy tín tín đồng thời là dòng máy tốt nhất trong những năm qua. Sản phẩm AT ưu áo trang bị vượt trội và tiếp tục giữ nguyên các đặc điệm cho sự cải tiến này. Chính vì vậy, phiên bản đặc biệt này hứa hẹn là chiếc máy nắn khung càng có thể đáp ứng được tất cả các dòng xe máy trên thị trường của người dùng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

huyenphuc.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982 401 396