Gọi mua hàng: 0982 401 396

Gợi ý các thiết bị sửa chữa xe máy cần thiết cho một cửa hàng mới

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 28/10/2021

Thiết bị sửa chữa xe máy cần thiết

Thiết bị sửa chữa xe máy là các máy móc dụng cụ có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bảo dưỡng sửa chữa. Ứng dụng chính của thiết bị là hỗ trợ người thợ đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như giảm thiểu tối đa thời. Để đạt được hiệu quả công việc cao nhất và thuận tiện. Thiết bị sửa chữa xe máy là các dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật trong bảo dưỡng.

Để tìm hiểu rõ hơn về các thiết bị sửa chữa xe máy mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Máy ra vào lốp xe tay ga

Sản phẩm cho bất kỳ cửa hàng sửa chữa xe máy trước khi đi vào hoạt động cũng cần có để đảm bảo cho công việc vá lốp các dòng xe tay ga lốp không săm hay thay lốp mới cho khách hàng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thông thường máy ra vào lốp các dòng xe sẽ có đường kính từ 10-21 inch làm được tất cả các dòng xe máy hiện tại trên thị trường Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy nhưng bên cạnh đó làm sao để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và thuận tiện sửa chữa sau này cũng như chất lượng của máy tốt bền. Để xác định máy có bền hay không thì điều đầu tiên nói đến chất lượng thép của máy, thông thường loại máy tốt thì nói động cơ và hệ thống khí nén.

Chất lượng của máy thường tuân theo chính sách tiêu chuẩn riêng việc dễ nhận biết nhất là cục đảo chiều máy, động cơ mô tơ. Ngoài ra hệ thống khí nén có bầu hơi và piston của máy


Máy ra vào lốp xe tay ga colossal

Bàn nâng xe máy sử dụng xi lanh ngắn - Hỗ trợ nâng hạ xe chất lượng số hàng đầu

Quá trình sửa chữa tháo máy động cơ xe, cần đến sự hỗ chợ của thiết bị phải kể đến bàn nâng. Các loại bàn nâng trên thị trường hiện nay, bàn nâng âm nền, bàn nâng dương nền.
Các mẫu bàn nâng âm nền nhám toàn phầm inox, và không mặt nhám, bàn nâng sử dụng 2 loại động cơ đó là kích và xi lanh. Xi lanh có kết cấu chắc chắn, bền hơn dạng kích do đó giá thành cũng cao hơn

Máy nén khí piston
Đảm bảo cho hệ thống khí nén sử dụng cho cửa hàng còn tùy thuộc vào số lượng đầu hơi ra quan trọng nhất là số lượng đầu hơi sử dụng. Thông thường đối với cửa hàng ít người khoảng 1-2 người làm thì chỉ cần máy khoảng 120lit.
Ngoài ra các dụng cụ khác như:
-Súng xiết bu lông 1/2inch
-Máy vặn vít
-Máy mài săm lốp
-Súng sì khô
-Bộ cờ lê
-Tay vặn T
-Bộ khẩu vặn
-Bình hút dầu
-Bộ lục giác
-Bộ tua vít đóng
-Tay bơm đồng hồ
-Bộ tua vít
-Máy mài hai đầu
-Ê tô
-Kìm phe
-kìm bấm
-Mỏ lết
-Kìm điện

Huyền Phúc là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy sản phẩm chất lượng uy tín.
Để biết thêm các sản phẩm về sửa chữa xe máy mời khách hàng tham khảo tại website: https://huyenphuc.com/ hoặc liên hệ Hotline: 0982 401 396 để được tư vấn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

huyenphuc.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982 401 396