Gọi mua hàng: 0982 401 396

Máy ra vào lốp, bàn nâng xe máy, dụng cụ sửa xe: Nhà cung cấp thiết bị chính hãng uy tín tại Việt Nam

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 17/12/2021

huyephuc.com là nhà cung cấp các dụng cụ sửa chữa xe máy, máy móc rửa xe, thiết bị cho nhà máy,..Với nhiều thương hiệu và được khách hàng tin tưởng

Sản phẩm máy ra vào lốp xe máy, ô tô colossal là dòng máy công nghệ italian sản xuất tại Trung Quốc. được khách hàng đáng giá cao, phủ sóng tại nhiều thị lớn như Úc và xuất khẩu nhiều quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chất lượng của máy làm lên thương hiệu cho hãng, huyenphuc.com có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng như: Dụng cụ cầm tay, bàn nâng xe máy, máy nén khí piston, dụng cụ xiết bu lông,.. phục vụ trong nghành sửa chữa xe máy và ô tô, nhà máy. Hầu như các thiết bị nào bạn cần cũng có thể tìm kiếm được tại nơi đây.

Chúng tôi luôn hướng tới trọng tâm là khách hàng huyenphuc.com tạo được chỗ đứng bằng chính những sản phẩm mình cung cấp đa dạng hóa sản phẩm, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Tại Việt Nam chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm từ xưởng tới tay người tiêu dùng đối với hàng nội địa. Còn đối với hàng nhập khẩu cung cấp xuất xứ chính hãng uy tín. Giá thành cạnh tranh chính sách hậu mãi với sản phẩm, khi đến với chúng bạn được tư vấn kỹ lưỡng hoặc gọi hotline: 0982 401 396

Để được tư vấn về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc liên tới tư vấn, hay đặt hàng các sản phẩm mà khách hàng muốn mua.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

huyenphuc.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982 401 396