Gọi mua hàng: 0982 401 396

Tư vấn mua máy rửa xe chuyên nghiệp

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 29/11/2019

5 Yếu tố cần quan tâm khi mua máy rử xe chuyên nghiệp

Dịp cuối năm mua sắm thiết bị với nhiều chương trình khuyễn mãi thích hợp cho việc trang bị cho cửa hàng một chiếc máy rửa. Tham khảo một số kinh nghiệm trước khi mua máy rửa xe cho cửa hàng một chiếc máy ưng ý nhất.

1.Công suất máy
Tùy theo nhu cầu sử dụng của và công việc trong mỗi cửa hàng rửa xe chọn dung tích cho phù hợp. Chọn máy phun rửa có công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm(Không bị dư thừa hay thiếu hụt nước,áp lực không đáp ứng nhu cầu).Máy có công suất lớn điện năng tiêu thu càng cào, giá thành tăng lên khi đầu tư.
Để chọn máy có công suất phù hợp nhất phù hợp với bạn trong cửa hàng, nhà xưởng,...
Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là dòng máy 1 pha(điện 220v), 2 là dòng máy điện 3 pha(380V). Các dòng máy phổ biến nhất hiện nay cho cửa hàng: 2.2kw, 3.0kw,5,5kw,7,5kw. Ví dụ: Bạn sử dụng cho cửa hàng rửa xe máy có lượng xe vửa phải lên sử dụng dòng máy điện 1 pha có công suất 2.2kw và 3.0kw
Đối với các cửa hàng lớn rửa ô tô có lưu lượng xe nhiều dòng máy 5,5kw,7,5kw. Tùy thuộc vào từng công việc và hạng mục cụ thể.

2. Lên chọn dòng máy đầu liền

Khi mua dòng máy máy rửa xe nhiều cửa  hàng thường chọn dòng máy đầu liền vì nó bền và tiết kiệm nước, áp lực lớn, khả năng xịt rửa lớn. Phụ tùng luôn sẵn có dễ dàng thay thế. Di chuyển thuận tiện cho người sử dụng vì đa phần dòng máy này được trang bị bánh xe và tay đẩy

3.Chọn cách khởi động

Máy rửa xe kiểu cầu giao gạt sử dụng đơn giản sử dụng phổ, tiết kiệm chi phí nhưng lại không tiện lợi. Loại nút bấm điều khiển từ xa an toàn hơn, giá thành cao hơn, nhược điểm khó lắp đặt.

4.So sánh các tính năng

Máy rửa xe có các tính năng khác nhau tùy thuộc vào mỗi hãng tiện ích khác nhau như ngắt nhả cò súng phun tự động, thay đổi chế độ phun tại đầu vòi,...Máy có nhiều tính năng rất tiện ích khi sử dụng, kèm theo giá thành cao vì vậy bạn lên cần chọn tính năng thích hợp và nhu cầu cần thiết nhất cho cửa hàng của bạn.

5.Thương hiệu

Bạn nên chọn các hãng uy tín hàng đầu như lutian, projet, karcher,...Mua hàng chính hãng, có phiếu bảo hành, có ghi rõ thông tin tên máy máy, công suất, xuất xứ.
Qua thông tin bài viết mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy rửa xe phù hợp cho công việc của mình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

huyenphuc.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0982 401 396